Cẩm nang về bảng màu sơn epoxy

Hiện nay, sơn epoxy ngày càng phát triển, nhu cầu khách hàng cũng từ đó ngày càng đòi hỏi cao hơn. Bênh cạnh chú trọng về chất lượng sản phẩm mà tính thẩm mỹ cũng được xem là yếu tố quan trọng, quyết định đến kết quả công trình. Vậy bảng màu sơn epoxy có bao nhiêu màu? Cách phối màu như thế nào đạt hiệu quả và chuyên nghiệp nhất? Màu sơn epoxy nào đang hiện hành? Hãy cùng chúng tôi kham khảo thông tin dưới đây.

Bảng màu sơn Epoxy tại Công ty TNHH TMDV Phạm Gia Phát

Trên thị trường, bảng màu sơn epoxy rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn màu sơn epoxy phù hợp với tổng thể công trình, nhu cầu và sở thích khách hàng, nhà thi công cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành phối các màu sơn với nhau. Đảm bảo sự hài hòa màu sắc với cấu trúc toàn bộ công trình, nâng cao vẻ đẹp không gian.

Bảng màu sơn Chokwang

màu sơn Chokwang

Bảng màu sơn KCC

màu sơn KCC

Bảng màu sơn APT

màu sơn APT

Lưu ý khi lựa chọn màu sơn epoxy cho công trình

Chọn màu sơn epoxy theo ngành nghề kinh doanh

Tùy vào mỗi lĩnh vực kinh doanh của khách hàng mà nhà thi công sẽ tư vấn lựa chọn màu sơn phù hợp. Chẳng hạn như đối với các bệnh viện thường được chọn gam màu sáng làm màu chủ đạo như màu trắng, màu xanh dương. Hay các nơi chế biến thực phẩm thì nên chọn màu trắng hoặc màu ghi để tạo sự sạch sẽ và thông thoáng không gian.

Các doanh nghiệp trong ngành điện tử nên chọn màu xanh thể hiện sự an toàn cho mọi người.

màu sơn Epoxy

Sử dụng sơn màu xanh dương tại khu vực Bệnh viện

Chọn màu sơn epoxy theo từng loại công trình

Đối với những nhà xưởng công nghiệp, thường được sử dụng các gam màu dịu nhẹ: xanh lá, xanh dương…vì đây là những gam màu giúp nổi bật lên các gam màu của những máy móc, thiệt bị, dụng cụ trong nhà xưởng. Giúp mọi người dễ dàng phân biệt mọi thứ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong quá trình làm việc. Đồng thời tạo sự thông thoáng, mát mẻ trong không gian cũng như tạo tinh thần, năng suất cho công nhân làm việc.

Đối với tầng hầm: Trong tầng hầm có nhiều lối đi chính vì thế cần sử dụng sơn nhiều màu sắc để phân biệt hướng đi. Khi chọn màu sơn epoxy nên chọn những màu chủ đạo như màu xám, trắng và vàng để làm màu sơn phân cách, giúp người đi dễ dàng nhận thấy lối chỉ dẫn, điều khiển phương tiện đúng hướng đồng thời đảm bảo sự an toàn khi tham gia lái xe.

màu sơn Epoxy

Khu vực tầng hầm nhà xe

Chọn màu sơn epoxy theo cấu trúc công trình

Tùy vào mỗi công trình khác nhau, bạn cần biết cách phối màu sao cho phù hợp, đảm bảo sự hài hòa cho cả công trình. Thông thường nhiều người lựa chọn sơn epoxy sàn nhà với những gam màu nhạt, dịu nhẹ để dễ phối màu với tường và trần nhà như màu trắng, xanh nhạt…

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng gam màu nổi bật hơn thì cần lưu ý hơn về độ đậm nhạt và màu sắc.

màu sơn Epoxy

Sự hài hòa về màu sắc sàn nhà xưởng

Chọn màu sơn epoxy theo khu vực

Trong nhà máy, xưởng sản xuất thường đươc chia thành nhiều khu vực dành cho mỗi bộ phận khác nhau, vì thế để phân biệt và thể hiện sự chuyên nghiệp và thuận lợi trong quá trình sản xuất sẽ được nhà thi công sơn mỗi màu khác nhau cho mỗi khu vực. Ví dụ như sử dụng màu xanh dương đậm, màu trắng, màu vàng.

màu sơn Epoxy

Chọn màu sơn epoxy theo phong thủy

Đối với nhiều nhà kinh doanh, phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng và được nhiều gia chủ chú trọng. Ngoài việc lựa chọn tuổi, mệnh, hướng xây… thì màu sắc cũng là một điều cực đáng quan tâm. Lựa chọn màu sơn phù hợp sẽ giúp mọi công việc của chủ kinh doanh thuận buồm suôn gió, thăng tiến và thành công hơn.

Mẹo phối màu sơn epoxy cho nhà xưởng

Để công trình bạn trở nên hài hòa màu sắc và phù hợp, bạn cần bỏ túi những mẹo phối màu sơn Epoxy như sau:

  • Đối với nhà xưởng có diện tích nhỏ, bạn ưu tiên phối ít màu sắc, có thể chọn đồng nhất 1 màu cho nhà xưởng. Ưu tiên càng ít màu càng đơn giản càng tốt, tránh làm rối mắt cho người nhìn cũng như khiến không gian trở nên nhỏ bé. Việc sử dụng 1 tông màu hoặc màu sáng sẽ khiến không gian thoáng và dễ chịu, rộng hơn.
  • Đối với nhà xưởng có diện tích lớn, bạn có thể sử dụng nhiều màu để phân biệt trong mỗi khu vực với nhau, giúp nhà xưởng trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn.
  • Gam màu thường được lựa chọn: Ghi (trắng) – xanh – vàng.

Màu ghi: Khu vực đường đi

Màu xanh: Khu vực để hàng

Màu vàng: Đường kẻ vạch, phân chia ranh giới 02 màu ghi và màu xanh.

Giá sơn epoxy tại nhà phân phối Phạm Gia Phát

Tại Phạm Gia Phát – đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại sơn với mỗi giá thành khác nhau, tùy vào tài chính của mỗi chủ đầu tư để lựa chọn màu sơn phù hợp.

Tuy nhiên số lượng màu sẽ bị hạn chế trong quá trình sản xuất, chính vì thế quý khách có nhu cầu đặt màu sơn epoxy theo yêu cầu của công trình vì vậy để liên hệ đặt màu sơn, số lượng màu sơn hãy liên hệ đến chúng tôi sớm nhất.

Công ty TNHH TMDV Phạm Gia Phát – sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách hàng 24/7. Bên cạnh cung cấp các loại màu sơn epoxy, chúng tôi có các loại sơn epoxy chống thấm, chống tĩnh điện, chống rỉ. Để được phục vụ dịch vụ, hay mọi thắc mắc về sản phẩm nhanh tay gọi nhanh cho chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết: Địa điểm bán sơn Epoxy uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.773.3112