Thi công sơn sàn nhà xưởng tại quận 3 giá rẻ

Là một trong top những công ty hàng đầu về thi công sơn sàn nhà xưởng tại quận 3 giá rẻ tại tphcm. Phạm Gia Phát đạt được nhiều thành công vang dội đặc biệt là kinh nghiệm thi công bền đẹp lại rẻ. Đó là tiêu chí đánh giá những công trình mà chúng tôi mong muốn đem tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà chưa có đơn vị nào so sánh được.

banner_epoxy_ads

Với những công trình như nhà xưởng, khách sạn, căn hộ cần tư vấn về đánh bóng sàn bê tông tại quận 3 hãy gọi cho chúng tôi đưa ra những giải pháp công nghệ mà tiết kiệm chi phí nhất.

Công Ty TNHH TM-DV-KT Phạm Gia Phát chuyên cung cấp và thi công trong các lĩnh vực sau:

Cung cấp giải pháp cho sàn công nghiệp, sàn bê tông.
Thi công mới, bảo trì và sữa chữa sàn Epoxy.
Hệ thống sơn công nghiệp Epoxy, PU, chịu sốc nhiệt, kháng hóa chất.
Mài sàn bê tông, làm cứng, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt bê tông.
PHƯƠNG PHÁP KỸ THUẬT XỬ LÝ SÀN BÊ TÔNG BỊ ẨM, NGẤM DẦU TRƯỚC KHI SƠN EPOXY
– Thông thường, thi công Sơn epoxy hệ lăn 03 lớp hay hệ tự san phẳng trên nền bê tông mới thì kỹ thuật thi công và chất lượng đa số các công ty đều thi công được, không đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu. Tuy nhiên những công trình cũ đã sử dụng cho những khu kỹ thuật, thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hóa chất hằng ngày làm cho bề mặt bê tông bị hư hỏng, rỗ vỡ, ngấm hóa chất. Nếu bề mặt bị thấm dầu mỡ và ẩm thì khi thi công sẽ làm sơn epoxy không thể liên kết tốt với bề mặt sàn làm xuất hiện các vết bong tróc màng sơn, gây hư hỏng lớp sơn làm tốn kém thời gian và chi phí.
– Với kinh nghiệm nhiều năm thi công sơn sàn epoxy của công ty Phạm Gia Phát, chúng tôi luôn đưa ra những biện phát tốt nhất cho khách hàng. Các bước thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng bị thấm dầu, sàn bê tông ẩm sơn sàn gara oto, sơn nền nhà, nền xưởng, nền nhà giữ xe, sân tennis, sân thể thao, sàn sưởng, sàn nhà máy,…. tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10.11.12. gò vấp, tân bình, tân phú, hoc mon, củ chi, bình thạnh, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước uy tín giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật sơn sàn epoxy để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, quy trình thi công, biện pháp kỹ thuật, chủng loại phù hợp với mục đích sử dụng

Xem thêm : Đánh bóng sàn bê tông

Nguồn : https://epoxyphamgiaphat.com/